slide-3-tra-thanh-long.jpeg

PHÂN BÓN HỮU CƠ TENABIO® RB

1925d4275b939bcdc282.png

Thành phần: 100% từ RONG BIỂN VIỆT NAM

Chất hữu cơ: 22%, 
Tỷ lệ C/N:12

Mã số phân bón: 25024
Số QĐLH: 265/QĐ-BVTV-PB

Công dụng:

  • Cung cấp các chất hữu cơ từ rong biển, giúp cây dễ dàng hấp thu

  • Tăng ra hoa, đậu trái, dưỡng trái, hạn chế rụng trái non

  • Giúp cây trồng phát triển xanh tốt, tăng năng suất và chất lượng nông sản

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG PHÂN BÓN HỮU CƠ TENABIO® RB

1 Giàu chất dinh dưỡng
Phân bón hữu cơ TENABIO
® RB chứa một lượng lớn chất hữu cơ không chứa nitơ, bao gồm 40 loại khoáng chất như kali, canxi, magie, sắt, kẽm, iốt và lượng vitamin dồi dào mà cây trồng trên cạn, đặc biệt là polysaccharid chỉ có ở rong biển. Axit alginic, axit béo không bão hòa cao và nhiều loại chất điều hòa sinh trưởng thực vật tự nhiên có thể kích thích sản xuất các yếu tố hoạt động không đặc hiệu trong thực vật và điều chỉnh sự cân bằng của các yếu tố nội sinh.
2 Dễ dàng được cây trồng hấp thụ
Các thành phần hoạt tính trong phân bón rong biển hoạt động sau khi chúng đã được xử lý đặc biệt, và chúng xâm nhập vào cây trồng trong vòng 2 đến 3 giờ sau khi bón. Các thành phần này có tốc độ hấp thụ và dẫn truyền rất nhanh chóng. Axit alginic trong phân bón rong biển có thể làm giảm sức căng bề mặt của nước, tạo thành một lớp màng trên bề mặt cây trồng, tăng diện tích tiếp xúc, các chất hòa tan trong nước tương đối dễ xâm nhập vào tế bào bề mặt của thân và lá nên cây có thể hấp thụ hiệu quả các chất dinh dưỡng trong chiết xuất rong biển.
3 Cải thiện đất
Phân bón hữu cơ TENABIO
® RB là một hệ thống sinh học tự nhiên hoạt động hài hòa với hệ sinh thái đất - thực vật. Nó có thể trực tiếp làm tăng chất hữu cơ trong đất qua đất hoặc thực vật và kích hoạt các vi sinh vật khác nhau trong đất. Các vi sinh vật này có thể hoạt động như chất xúc tác trong quá trình tuần hoàn của các chất chuyển hóa từ vi sinh thực vật, làm tăng hiệu quả sinh học của đất.
4 Hiệu quả lâu dài
Phân bón TENABIO
® RB có thể trực tiếp làm tăng chất hữu cơ trong đất qua đất hoặc cây trồng, và kích hoạt các vi sinh vật có lợi khác nhau trong đất. Các vi sinh vật này có thể hoạt động như chất xúc tác trong quá trình tuần hoàn của các chất chuyển hóa từ vi sinh thực vật và làm tăng hiệu quả sinh học của đất. Các chất trao đổi chất của thực vật và vi sinh vật trong đất có thể cung cấp nhiều chất dinh dưỡng hơn cho cây trồng. Đồng thời, hệ thống chelation được hình thành bởi polysaccharides rong biển và axit humic có thể giải phóng chất dinh dưỡng từ từ và kéo dài hiệu quả phân bón.
5 An toàn và không độc hại
Nguyên liệu làm Phân bón hữu cơ TENABIO
® RB có nguồn gốc từ rong biển tự nhiên, có mối tương sinh tốt với cây trồng trên cạn, không độc hại cho người và gia súc, không gây ô nhiễm môi trường. Chúng là loại phân bón chất lượng cao, phù hợp để canh tác sản xuất rau an toàn, các mô hình nông nghiệp hướng bền vững, VietGAP, GlobalGAP, hữu cơ...

z3471340993912_f72aed7a9c4fcede4663f0ee2668fe83.jpg

Giấy chứng nhận

Công bố hợp quy

IMG_5228.JPG

Kết quả phân tích

Các thành phần

PHÂN BÓN HỮU CƠ TENABIO RB

123rf_108434056_small.jpg

Tăng năng suất từ 15%

KẾT QUẢ TRÊN CÁC CÂY TRỒNG

Khoai tây
Cây cao su
Cây hồ tiêu

VIDEO

TIN TỨC NỔI BẬT