26176bf92119c5479c08.jpg

PHÂN BÓN HỮU CƠ TENABIO RB

can op.jpg

Thành phần: 100% từ RONG BIỂN VIỆT NAM

Chất hữu cơ: 22%, Tỷ lệ C/N:12
pHH2O: 5, Tỉ trọng: 1,1
Vi lượng: Ca 150ppm, Mg 100ppm, Fe 100ppm, Mn 70ppm, Zn 200 ppm, Cu 90 ppm, B 150ppm

Công dụng:

Cung cấp NPK và các trung vi lượng từ rong biển dễ hấp thu cho cây trồng; Kích thích ra hoa, chống rụng hoa, tăng đậu trái, hạn chế rụng trái non; Nuôi dưỡng hoa quả, củ, hạt; Giúp cây trồng tăng khả năng chống chịu với các điều kiện bất lợi của thời tiết, môi trường

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG PHÂN BÓN HỮU CƠ TENABIO RB

1 Giàu chất dinh dưỡng
Phân bón hữu cơ TENABIO RB chứa một lượng lớn chất hữu cơ không chứa nitơ, bao gồm 40 loại khoáng chất như kali, canxi, magie, sắt, kẽm, iốt và lượng vitamin dồi dào mà cây trồng trên cạn, đặc biệt là polysaccharid chỉ có ở rong biển. Axit alginic, axit béo không bão hòa cao và nhiều loại chất điều hòa sinh trưởng thực vật tự nhiên có thể kích thích sản xuất các yếu tố hoạt động không đặc hiệu trong thực vật và điều chỉnh sự cân bằng của các yếu tố nội sinh.
2 Dễ dàng được cây trồng hấp thụ
Các thành phần hoạt tính trong phân bón rong biển hoạt động sau khi chúng đã được xử lý đặc biệt, và chúng xâm nhập vào cây trồng trong vòng 2 đến 3 giờ sau khi bón. Các thành phần này có tốc độ hấp thụ và dẫn truyền rất nhanh chóng. Axit alginic trong phân bón rong biển có thể làm giảm sức căng bề mặt của nước, tạo thành một lớp màng trên bề mặt cây trồng, tăng diện tích tiếp xúc, các chất hòa tan trong nước tương đối dễ xâm nhập vào tế bào bề mặt của thân và lá nên cây có thể hấp thụ hiệu quả các chất dinh dưỡng trong chiết xuất rong biển.
3 Cải thiện đất
Phân bón hữu cơ TENABIO RB là một hệ thống sinh học tự nhiên hoạt động hài hòa với hệ sinh thái đất - thực vật. Nó có thể trực tiếp làm tăng chất hữu cơ trong đất qua đất hoặc thực vật và kích hoạt các vi sinh vật khác nhau trong đất. Các vi sinh vật này có thể hoạt động như chất xúc tác trong quá trình tuần hoàn của các chất chuyển hóa từ vi sinh thực vật, làm tăng hiệu quả sinh học của đất.
4 Hiệu quả lâu dài
Phân bón TENABIO RB có thể trực tiếp làm tăng chất hữu cơ trong đất qua đất hoặc cây trồng, và kích hoạt các vi sinh vật có lợi khác nhau trong đất. Các vi sinh vật này có thể hoạt động như chất xúc tác trong quá trình tuần hoàn của các chất chuyển hóa từ vi sinh thực vật và làm tăng hiệu quả sinh học của đất. Các chất trao đổi chất của thực vật và vi sinh vật trong đất có thể cung cấp nhiều chất dinh dưỡng hơn cho cây trồng. Đồng thời, hệ thống chelation được hình thành bởi polysaccharides rong biển và axit humic có thể giải phóng chất dinh dưỡng từ từ và kéo dài hiệu quả phân bón.
5 An toàn và không độc hại
Nguyên liệu làm Phân bón hữu cơ TENABIO RB có nguồn gốc từ rong biển tự nhiên, có mối tương sinh tốt với cây trồng trên cạn, không độc hại cho người và gia súc, không gây ô nhiễm môi trường. Chúng là loại phân bón chất lượng cao, phù hợp để canh tác sản xuất rau an toàn, các mô hình nông nghiệp hướng bền vững, VietGAP, GlobalGAP, hữu cơ...

4. Chung nhan huu co.jpg

FiBL

Chứng nhận sản phẩm đầu vào cho canh tác hữu cơ

IMG_5228.JPG

Free Sales Certificate

Chứng nhận lưu hành tự do

PHÂN BÓN LÁ NANO KHOÁNG

123rf_108434056_small.jpg

Tăng năng suất từ 15%

KẾT QUẢ TRÊN CÁC CÂY TRỒNG

Khoai tây
Cây cao su
Cây hồ tiêu

VIDEO

TIN TỨC NỔI BẬT

a4f649743930c46e9d21.jpg

Những điều cần biết về phân bón hữu cơ vi sinh

Din is a popular choice on business and tech sites. It's also a good font for creating page titles with impact.

Đọc thêm>>>
a4f649743930c46e9d21.jpg

Phân bón lá thúc đẩy cây trồng phát triển như thế nào?

Din is a popular choice on business and tech sites. It's also a good font for creating page titles with impact.

Đọc thêm>>>
a4f649743930c46e9d21.jpg

Những điều cần biết về phân bón hữu cơ vi sinh

Din is a popular choice on business and tech sites. It's also a good font for creating page titles with impact.

Đọc thêm>>>